2 thang máy hủy diệt đối thủ vì bóng đá!

Nếu bạn muốn bắt kịp bóng đá thì bạn phải có một chương trình điều hòa và sức mạnh thông minh tại chỗ. Bạn biết đấy, tôi cũng biết rằng một cầu thủ dù có tài năng kém hơn một chút cũng có thể cạnh tranh được nếu anh ta được đáp ứng tốt hơn với những yêu cầu của trò chơi này. Đây là lý do tại sao tôi đã bao gồm 2 thang máy tiêu diệt đối thủ để bạn tham gia để đạt được lợi thế trong trò chơi của mình. Đọc tiếp nếu tôi có sự chú ý của bạn.

Nâng cao cho bóng đá!

1. Kettlebell Snatch: Mọi cầu thủ bóng đá đều biết rằng bạn phải có một đôi vai mạnh mẽ, hông mạnh mẽ và khả năng không chỉ thực hiện các cú đánh mà còn thực hiện chúng khi chơi trên vợt. Đây là lý do tại sao tôi rất vui được giới thiệu với các bạn sản phẩm máy tập tạ tay trên cao. Đây là Sa hoàng của tất cả các bài nâng tạ và sẽ đưa trò chơi bóng đá của bạn trở thành một đấu trường hoàn toàn mới.

Để thực hiện động tác nâng cụ thể này, bạn phải có sẵn một quả tạ đơn có trọng lượng từ trung bình đến nặng tùy thuộc vào mức độ thoải mái và khả năng cá nhân của bạn. Để bắt đầu, bạn sẽ kéo chuông lên khỏi mặt đất hoặc từ giữa hai chân của bạn và nâng nó lên vị trí “kéo cao” ngay bên cạnh đầu của man city đấu với arsenal bạn. Tư thế “kéo cao” này với phần trên cơ thể của bạn nên bắt chước hành động “kéo cây cung về phía sau” giống như khi bạn làm với cung tên. Vị trí nâng cao này của chuông cho phép bạn hoàn thành động tác nâng bằng cách đấm thẳng đứng lòng bàn tay lên trời để cuộn nhẹ nhàng tạ ấm qua mặt sau của cẳng tay. Không nên có tiếng đập ở đây. Độ cao của chuông là do bạn phải gập người rồi mở rộng một cách mạnh mẽ ở cả hông và đầu gối để tạo đà.

2. Hang Clean: Hang clean là một động tác nâng kiểu olympic được thực hiện với tạ olympic và các tấm cản. Nguồn gốc của thuật ngữ “sạch” xuất phát từ việc bạn phải nâng tạ từ sàn lên ngực trong một động tác sạch. Điều này được thực hiện rõ ràng bằng cách phải tạo ra nhiều lực và sức mạnh từ hông, vai và lưng của bạn để kéo nó ra.

Bắt đầu động tác treo bằng cách giữ thanh ngang ngang hông với vai thu lại và chân cách nhau rộng bằng vai. Từ đây, bạn sẽ duy trì vị trí khóa của cánh tay để uốn cong và sau đó mở rộng một cách bùng nổ ở hông và đầu gối của bạn. Thanh sẽ đi lên theo quỹ đạo thẳng đứng gần với cơ thể của bạn khi bạn hạ hông.

Khi thanh tăng độ cao, bạn sẽ muốn nhún vai và sau đó kéo thanh để nâng cao ngang tầm mắt của bạn. Bây giờ phần tiếp theo là quan trọng. Khi thanh đang nâng lên, sau đó, bạn lại gập hông để hạ người xuống dưới thanh nâng cao một cách nhanh chóng để bắt đúng vào giá. Chìa khóa để thực hiện động tác nâng này đúng cách là đảm bảo bạn có các tấm cản phù hợp và bộ olympic để cho phép rơi nếu thang máy bị xâm phạm. Đây là cách tránh được chấn thương.